test

Chỉ có “trẻ trâu” mới còn chơi chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” Facebook giờ này!!

Hướng dẫn cách chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” trên Facebook cho những ai đang thích thú với trào lưu ảnh chế Facebook độc đáo này.

Những ngày gần đây, trào lưu chế ảnh Facebook theo tựa đề “Đó là câu chuyện buồn” đang được lan truyền rộng rãi và mang lại cho người dùng Facebook một niềm vui nhỏ những ngày cuối năm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết chế ảnh Đó là câu chuyện hơi buồn và đăng, chia sẻ những ảnh này lên tài khoản Facebook của mình.

Cách chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” Facebook

Chúng ta có 2 cách để có thể chế ảnh với trào lưu này trên Facebook, đó là:

  • Chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” Facebook khi chưa có bạn bè nào chơi và tự bắt đầu
  • Chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” Facebook khi có bạn bè đã chơi và xuất hiện trên tường

Với cách 1, các bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại và truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/instantgames/play/423888331483268một giao diện như dưới đây sẽ hiện ra, các bạn nhấn chuột trái vào nút Chơi ngay màu xanh bên dưới để vào chơi.

Chế ảnh "Đó là câu chuyện hơi buồn" Facebook

Tiếp theo, bạn chỉ cần vào phần hiển thị của “Đó là câu chuyện hơi buồn” Facebook, sau đó chọn giới tính cho nhân vật trong câu chuyện “hơi buồn” của mình, cốt truyện và các lời thoại sẽ tự động xuất hiện.

Kiến thức hay  Hướng dẫn cách tạo Group trên Facebook bằng máy tính & điện thoại

"Đó là câu chuyện hơi buồn" Facebook

Vì lời thoại sẽ tự động hiện ra, chỉ có nhân vật là sẽ lấy tên theo tên tài khoản Facebook của người dùng. Các bạn có thể chọn vào nút Chia sẻ lên Facebook để đăng ngay tấm ảnh lên tài khoản của mình hoặc có thể chọn biểu tượng Thử lại ở dưới để xem một ảnh khác.

Với cách 2, nếu có bạn bè nào trong danh sách đã chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” Facebook rồi, bạn có thể chạm ngay vào Nhấn để chơi ở giữa màn hình như ảnh dưới đây rồi làm tương tự là được.

Chế ảnh "Đó là câu chuyện hơi buồn" trên Facebook

Tất nhiên, ngoài chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” trên Facebook, chúng ta còn có nhiều lựa chọn khác với danh sách trò chơi thú vị của mạng xã hội lớn nhất thế giới này bằng cách kéo xuống dưới và lựa chọn thêm các mục khác, như:

  • Công việc nào hợp với bạn nhất?
  • 5 điều miêu tả đúng nhất về bạn
  • Người yêu cũ nhắn tin gì cho bạn?

Chế ảnh "Đó là câu chuyện hơi buồn" trên Facebook

Tìm kiếm bởi Google: 

  • Chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” trên Facebook
  • Cách chơi “Đó là câu chuyện hơi buồn” trên Facebook
  • Ảnh chế “Đó là câu chuyện hơi buồn” Facebook
  • Trào lưu chế ảnh “Đó là câu chuyện hơi buồn” trên Facebook

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý