test

Cách chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại,

Chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại là một tính năng mới mà ứng dụng chat miễn phí Zalo phiên bản mới nhất vừa cung cấp cho người dùng. Giờ đây, người dùng điện thoại iOS và Android có thể thay đổi tài khoản, chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một ứng dụng, vô cùng thuận tiện và đơn giản. Hãy cùng xem, cách chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại như thế nào nhé!

Chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

CHÚ Ý: 

  • Trước khi thực hiện, các bạn nên kiểm tra phiên bản Zalo của mình và nâng cấp lên bản mới nhất thì mới có tính năng này.
  • Bài hướng dẫn thực hiện trên hệ điều hành iOS, với hệ điều hành Android, các bạn cũng làm tương tự.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo chính của mình, sau đó chọn vào nút Thêm bên dưới cùng màn hình như hình dưới đây và chạm tiếp vào biểu tượng chuyển đổi tài khoản. 

Lúc này bạn sẽ thấy giao diện Chuyển tài khoản hiện ra, chạm vào Thêm tài khoản.

Cách chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra, các bạn điền thông tin đăng nhập của tài khoản Zalo thứ hai vào và đăng nhập như bình thường, chọn Hoàn tất để vào sử dụng.

Cách chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 3: Các bạn có thể Cập nhật danh bạ của điện thoại để sử dụng trên tài khoản này và thực hiện mọi thao tác như bình thường. Lúc này, nếu vào Thêm, bạn sẽ thấy ảnh đại diện của cả 2 tài khoản Zalo đều xuất hiện.

Kiến thức hay  Cách xóa tin nhắn Zalo, thu hồi tin nhắn Zalo

Cách chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Để có thể thay đổi tài khoản, chỉ cần chạm vào ảnh đại diện đó là được. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là:

  • Không cần thực hiện đăng nhập nhiều lần, chỉ cần chọn vào ảnh đại diện để chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại
  • Có thể thêm nhiều tài khoản nếu muốn

Cách chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Ngoài ra, nếu không muốn, bạn cũng chỉ cần vuốt từ phải sang trái để Gỡ bỏ tài khoản Zalo đã đăng nhập trước đó và chọn Gỡ bỏ để xác nhận là xong.

Tìm kiếm bởi Google: 

  • Đăng nhập nhiều zalo trên điện thoại
  • Chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại
  • Cách chuyển đổi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.