test

Cách đăng xuất Zalo từ xa, thoát Zalo trên điện thoại

Đăng xuất Zalo không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao để thoát tài khoản Zalo từ xa, ngay cả khi chúng ta không ngồi trước máy?

Thoát tài khoản Zalo trên điện thoại thì chắc ai cũng biết, nhưng không biết các bạn thế nào, còn cá nhân người viết vẫn luôn sử dụng khá thường xuyên phiên bản Zalo trên web bởi sự tiện dụng của nó. Nhưng đôi khi vì vội hoặc vì bận mà chúng ta quên và không thoát Zalo trên máy tính, điều này sẽ khá tệ hại nếu có ai đó tò mò và tình cờ xem được những tin nhắn của bạn.

Cách đăng xuất Zalo từ xa

Bước 1: Các bạn chọn vào mục Thêm / Cài đặt như hình dưới đây.

Đăng xuất tài khoản Zalo

Chọn vào Thêm / Cài đặt

Bước 2: Chọn tiếp vào Tài khoản và bảo mật

Đăng xuất Zalo trên máy tính

Chọn vào Tài khoản và Bảo mật

lúc này một danh sách tùy chọn mới hiện ra, các bạn có thể chọn vào mục Danh sách đăng nhập PC – Web để xem các thiết bị hay trình duyệt nào đã, đang được sử dụng để đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Đăng xuất Zalo từ xa

Chọn Danh sách đăng nhập PC – Web

Cuối cùng, bạn chọn vào mục Đăng xuất trong này để thoát toàn bộ các thiết bị và trình duyệt máy tính đang đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Thoát Zalo từ xa

Chọn danh sách thiết bị đăng nhập

Cách thoát Zalo trên điện thoại

Nếu muốn đăng xuất Zalo trên điện thoại để đăng nhập một tài khoản khác, bạn cũng vào Thêm / Cài đặt / Đăng xuất tài khoản.

Đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Chọn vào Đăng xuất

Chọn tiếp Đăng xuất tài khoản lần nữa để xác nhận là được.

Đăng xuất Zalo trên điện thoại

Chọn Đăng xuất tài khoản

Thoát tài khoản Zalo trên máy tính

Với những ai đang sử dụng Zalo trên máy tính hoặc chat Zalo online thì có thể đăng xuất tài khoản của mình một cách khá đơn giản như sau:

Cách thoát tài khoản Zalo trên web

Chọn vào Đăng xuất

Các bạn chỉ việc nhấn chuột trái vào biểu tượng bánh răng cưa, sau đó chọn tiếp vào Đăng xuất như trong hình bên trên là được.

Kiến thức hay  Cách tạo và đăng khoảnh khắc trên Zalo cực đơn giản

Tìm kiếm bởi Google: 

  • đăng xuất Zalo trên web
  • Thoát Zalo từ xa
  • Thoát Zalo máy tính
  • Thoát tài khoản Zalo

Từ Khóa

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.