test

[Series Instagram]-Bài 5: Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook và Fanpage

Liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook và Fanpage là cách cực kỳ hiệu quả và hữu hiệu cho những ai muốn thực hiện marketing trên Instagram (bán hàng trên Instagram) và bán hàng online trên Facebook.

Khi đồng bộ tài khoản Facebook với tài khoản Instagram, những bài viết, status của bạn sẽ cùng được đăng trên cả 2 mạng xã hội này. Đây là cách tiết kiệm thời gian và công sức rất hữu hiệu khi bạn đang muốn làm kinh doanh trên Instagram.

Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook và Fanpage

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook (FanPage) của mình, từ trang chủ, click vào Cài đặt.

Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản FacebookBước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn chọn vào mục Instagram.

Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản FanPageBước 3: Quan sát danh mục bên tay phải để tìm và nhấn chuột trái vào Kết nối tài khoản (trong mục Kết nối với Instagram).

Cách đồng bộ tài khoản Instagram với tài khoản FanPageBước 4: Một cửa sổ nhỏ khác xuất hiện, bạn đăng nhập tài khoản Instagram của mình (hoặc tài khoản muốn tạo liên kết với Facebook).

Cách đồng bộ tài khoản Instagram với tài khoản FacebookLúc này, giao diện trang FanPage sẽ thay đổi, phần Thông tin cơ bản sẽ xuất hiện các mục thông tin của tài khoản Instagram vừa kết nối.

Đây cũng là bằng chứng cho việc chúng ta đã thực hiện liên kết tài khoản Instagram và tài khoản Facebook thành công.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Instagram với tài khoản FacebookLúc này, dù viết bài bất kỳ trên Facebook, FanPage hay trên Instagram, chúng ta cũng đều có thể thiết lập để cùng lúc đăng bài viết, ảnh đó đồng thời trên các tài khoản liên kết còn lại.

Kiến thức hay  Facebook cập nhật tính năng Group Facebook giúp đo lường tương tác

Hướng dẫn liên kết tài khoản Instagram với tài khoản FanPageNgoài ra, còn một cách khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng, đó là vào FanPage, tìm kiếm và sử dụng thêm Instagram Feed tab for pages

Hướng dẫn liên kết tài khoản Instagram với FanPagehoặc Instagram tab Application.

Hướng dẫn liên kết tài khoản Instagram với FacebookViệc liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook, FanPage không khó, nhưng hầu như chúng ta không để ý tới điều này.

Và từ đây cũng vô tình lãng phí một nguồn marketing hiệu quả cho kênh bán hàng của mình, nhất là với những người đang sử dụng Instagram.

Xem thêm:

 

Tìm kiếm bởi Google: 

  • Cách liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram
  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Fanpage
  • Cách liên kết tài khoản Fanpage với Instagram 
  • Đồng bộ tài khoản Instagram và Facebook
  • Đồng bộ tài khoản Instagram và Fanpage

Từ Khóa

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.