test

[Video] Cách Submit Url bằng Webmaster tools, Index ngay lập tức

Như các bạn đã biết thì mỗi khi các bạn post 1 bài viết sẽ phải đợi 1 thời gian nhất định có thể 5 phút cũng thể 1, 2 ngày thì url mới Index tùy vào độ mạnh của website. Chính vì vậy chúng ta thường có thói quen khi post xong 1 bài sẽ submit bài viết vào webmaster tools để có thể index sớm nhất.

Khi các bạn submit thủ công trên webmaster thì url chắc chắn sẽ được index trong khoảng thời gian 5 – 30 phút. Vì vậy đây là việc nên làm để URL index sớm nhất có thể.

Cách submit url bằng Webmaster tool.

Thời gian trước khi các bạn submit URL các bạn chỉ cần vào đường link https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url và submit là xong. Mà không cần phải đăng nhập vào Webmaster tools

Nhưng hiện tại tính năng này đã được Goolge bỏ đi và thay vào đó các bạn muốn submit url các bạn bắt buộc phải submit bên trong webmaster tool.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào Webmaster tools của website. và điền url vào ô tìm kiếm như hình rồi Enter

submit url

submit url

Bước 2 :  Chọn yêu cầu lập chỉ mục,

Vậy là các bạn đã summit url thành công, mất khoảng 15 phút url của bạn sẽ được Google index ngay lập tức.

Tìm kiếm bởi Google:

  • Submit url
  • Hướng dẫn cách submit url
  • cách submit url bằng webmaster tools

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý