test

[Series Instagram]-Bài 2: Cách tạo trang bán hàng trên Instagram để kinh doanh trên Instagram.

Tạo trang bán hàng trên Instagram (hay cách sử dụng tính năng Tạo tài khoản Instagram cho doanh nghiệp) còn có thể hiểu là cách chúng ta tạo fanpage bán hàng trên Instagram.

Tạo trang bán hàng Instagram hiện nay buộc phải thực hiện trên điện thoại. Đây là một cách rất hay để có thể làm marketing trên Instagram và giúp việc kinh doanh của các bạn tốt hơn.

Tạo trang bán hàng trên Instagram

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, sau đó chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình và chạm tiếp vào mục Cài đặt bên dưới.

Cách tạo trang bán hàng trên Instagram

Bước 2: Trong giao diện Tùy chọn, các bạn kéo và tìm mục Chuyển sang trang kinh doanh rồi chạm vào đó.

Hướng dẫn tạo trang bán hàng trên Instagram

Bước 3: Giao diện Tạo trang Facebook trên Instagram hiện ra như dưới đây. Chúng ta lần lượt tiến hành thiết lập các thông tin cần thiết như:

  • Danh mục: Thể loại, hình thức kinh doanh của bạn
  • Danh mục phụ: Bạn sử dụng hình thức kinh doanh này nhằm mục đích gì, hướng tới ai?

Cách tạo trang bán hàng trên Instagram

CHÚ Ý:

Các thiết lập này đều có sẵn, chúng ta chỉ cần chạm vào biểu tượng mũi tên rồi chọn một mục mà mình cảm thấy đúng nhất, gần đúng hoặc phù hợp nhất với mình, sau đó nhấp vào Xong để hoàn tất phần thiết lập này.

Cuối cùng, bạn xem lại phần thông tin liên hệ xem đã chính xác hay chưa? Điều này vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp và cụ thể tới công việc bán hàng, kinh doanh trên Instagram của bạn.

Kiến thức hay  [Series Instagram]-Bài 9: Mua Follow Instagram để tăng Follow Instagram, nên hay không?

Làm sao để tạo trang bán hàng trên Instagram

Đăng ký tài khoản Instagram doanh nghiệp (Tạo trang Facebook trên Instagram) là bước đầu tiên và cần thiết cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh trên Instagram và muốn bán hàng trên Instagram trong thời gian sắp tới.

Tìm kiếm bởi Google: 

  • Tạo tài khoản Instagram doanh nghiệp
  • Lập tài khoản Instagram doanh nghiệp
  • Đăng ký tài khoản Instagram doanh nghiệp
  • Tạo trang bán hàng trên Instagram

Từ Khóa

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.