Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo khi không muốn sử dụng

Số lượt thích+4
Số lượt thích+4

Xóa tài khoản Zalo là cách tốt nhất để bảo đảm an toàn và tránh cho bạn những rắc rối không đáng có khi bạn không muốn sử dụng Zalo nữa.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hiện nay tính năng này chỉ có thể thực hiện trên điện thoại, nếu các bạn đang đăng nhập và sử dụng Zalo song song trên cả máy tính hoặc nền web thì tốt nhất nên tìm hiểu thêm các đăng xuất Zalo từ xa để có thể sử dụng bất cứ khi nào.

Cách xóa tài khoản Zalo cho người mới

CHÚ Ý:

Đầu tiên, chúng ta cũng phải đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, chọn vào Thêm / Cài đặt.

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo

Chọn vào Thêm / Cài đặt

Sau đó chọn tiếp vào Tài khoản và bảo mật.

Delete tài khoản Zalo

Chọn vào Tài khoản và bảo mật

Chạm vào mục Xóa tài khoản (màu đỏ) ở bên dưới danh sách mới hiện ra.

Xóa Zalo trên điện thoại

Chọn Xóa tài khoản

Cuối cùng là chọn vào Xóa tài khoản lần nữa để xác nhận yêu cầu.

Xóa acc Zalo

Xác nhận xóa Zalo

Tìm kiếm bởi Google: 

  • Xóa Zalo
  • Del Zalo
  • Delete tài khoản Zalo
  • Hủy tài khoản Zalo
  • Vô hiệu hóa tài khoản Zalo

Từ Khóa

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Enable registration in settings - general