test

Làm thế nào khi bị mất điều khiển TV AppleFhori

Số lượt thích0
Số lượt thích0
Tai nghe cũ second hand

Làm thế nào khi bị mất điều khiển TV Apple

Bạn sẽ làm gì khi mất điều khiển của chiếc TV Apple? Câu trả lời là bạn có thể dùng các thiết bị di động Apple hoặc cài đặt lại những chiếc điều khiển TV, DVD cũ.

Khi không tìm thấy iPhone, bạn có thể dùng điện thoại của người khác để tìm hoặc dùng phần mềm tìm vị trí iPhone bị mất. Nhưng nếu chiếc điều khiển từ xa của TV Apple bị mất hoặc hỏng. Bạn sẽ làm gì để điều khiển TV của mình?

Chúng tôi đưa cho bạn ba cách giải quyết tình huống này. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về khả năng liên kết, kết nối của các thiết bị Apple.

1. Sử dụng các ứng dụng từ xa

Nếu bạn có sở hữu một chiếc Apple TV, thì gần như chắc chắn bạn cũng sở hữu một thiết bị iOS. Khi bị mất điều khiển Apple TV, người dùng có thể sử dụng ứng dụng từ xa miễn phí có tên là Remote trên iPhone, iPad, hoặc iPod Touch để điều khiển Apple TV. Cài đặt ứng dụng này và sẵn sàng sử dụng (tất nhiên là trong điều kiện các thiết bị đều được kết nối Wi-Fi).

Sau khi cài đặt các ứng dụng trên thiết bị di động Apple, hãy nhấp vào nút Thiết lập chia sẻ (Set Up Home Sharing), sau đó nhập Apple ID và mật khẩu của bạn. Nhấn OK và bạn sẽ thấy hiện ra giao diện điều khiển Apple TV. Nếu bạn không nhìn thấy giao diện này, hãy chắc chắn TV đã được bật lên hoặc kiểm tra trường Home Sharing trên iTune đã được bật lên chưa? Mở iTunes và chọn File > Home Sharing > Turn On Home Sharing.

Tai nghe cũ second hand

Nhấp vào biểu tượng Apple TV để kết nối với thiết bị iOS của bạn. Home Sharing cho phép bạn chia sẻ thư viện iTunes với Apple TV, vì vậy ứng dụng Remote sẽ mở ra màn hình hiển thị nội dung trên iTunes. Trong hình dưới, nó hiển thị xem Albums trong bộ sưu tập âm nhạc.

Kiến thức hay  Một số lưu ý khi mua máy ghi âm các bạn cần biết

Nếu sử dụng iPhone, iPad, hoặc iPod Touch để điều khiển con trỏ trên TV của bạn, hãy nhấp vào nút nhỏ ở góc trên bên phải với bốn mũi tên, một màn hình với tùy chọn Play/Pause giống với điều khiển Apple TV sẽ hiện ra. Thay vì bốn nút mũi tên, bạn có thể lướt để di chuyển con trỏ, và bạn chạm vào màn hình để chọn các mục.

2. Lập trình lại điều khiển TV hoặc DVD cũ

Dùng một chiếc điều khiển từ xa cũ và trên Apple TV của bạn sử dụng ứng dụng Remote, chọn Settings > General > Remotes > Learn Remote. Nhấn nút Start, nhấn và giữ nút để gán chức năng. Trước tiên, bạn cần thử qua các nút cơ bản: Up, Down, Left, Right, Select, and Menu.

Tiếp theo, Apple TV sẽ yêu cầu bạn đặt một tên mới cho chiếc điều khiển từ xa của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy nó từ danh sách các điều khiển từ xa và thay đổi cách bạn kết nối hoặc ngắt kết nối điều khiển.

Sau đó bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn thiết lập các nút Playback, bao gồm Play, Pause, Fast Forward, Rewind, và tua 30 giây nhanh hoặc chậm. Thêm vào đó, điều khiển từ xa của DVD khó mất hơn so với điều khiển của Apple.

3. Mua một chiếc điều khiển từ xa Apple TV mới

Nếu các lựa chọn trên không khả thi hoặc nếu bạn không thích làm thế. Đơn giản hơn, bạn nên mua một chiếc điều khiển mới. Hiện tại, Apple bán một chiếc điều kiển từ xa Apple với giá 19 USD (khoảng hơn 400.000 VNĐ). Nếu bạn mua trực tuyến có thể sẽ rẻ hơn.

Kiến thức hay  7 lời khuyên bảo vệ laptop khi đi du lịch
Tai nghe cũ second hand

error: Xin đừng copy bài của tôi!!
Enable registration in settings - general