test

Lắp mạng FPT cho hộ gia đình

Internet wifi giờ đây không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta, bất cứ hộ gia đình nào hiện nay cũng đều trang bị cho mình một đường truyền internet sử dụng riêng biệt mà không phải chung nhau như trước đây, với đường truyền internet dành riêng này sẽ đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu sử dụng máy tính, điện thoại, tivi, camera, và cho nhiều thành viên khác nhau.

Lắp mạng FPT đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trong mỗi hộ gia đình nhất là tại các thành phố lớn nhờ vào các ưu điểm.

  • Đa dạng về gói cước, trọn gói giá rẻ
  • 100% gói cước bằng cáp quang
  • Băng thông trong nước và quốc tế lớn
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp
  • Nhiều chương trình khuyến mãi khi đăng ký mới cũng như trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

Lắp mạng FPT cho hộ gia đình cần lựa chọn như nào?

Trong hộ gia đình có rất nhiều thành viên cũng nhiều thiết bị khác nhau như tivi, camera, thường xuyên truy cập internet, với việc nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc thì đòi hỏi băng thông gói cước đi kèm cũng cần phải lớn thì mới đáp ứng được, vậy lắp mạng FPT cho hộ gia đình thì cần lựa chọn các gói cước như thế nào để đáp ứng được, chúng ta hãy cùng FPT HCM đưa ra các giải pháp tốt nhất giúp bạn lựa chọn nhé.

Kiến thức hay  Cách làm marketing tiết kiệm nhất năm 2019

Gói cước

Với mạng FPT thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ, trong nhiều năm cung cấp dịch vụ thì FPT hiểu được nhu cầu của quý khách hàng và có những gói cước dành riêng cực kỳ tốt, trong đó băng thông đường truyền trong nước và quốc tế cực lớn giúp bạn sử dụng được cho nhiều thiết bị cùng một lúc mà không sợ bị chậm.

Modem wifi

Modem wifi FPT là thế hệ modem mới nhất, giúp quý khách hàng có thể truy cập sử dụng cùng một lúc từ 15 – 20 thiết bị mà không bị đẩy ra, xuyên tường tốt hơn, phủ sóng rộng hơn, sẽ đáp ứng được cho tất cả các thành viên truy cập mạng wifi cùng một lúc và sử dụng một cách tốt nhất

Giá cước

Với giá cước trọn gói hàng tháng giá rẻ, dù bạn có sử dụng cho bao nhiêu thiết bị cùng một lúc thì cũng không mất tiền thêm, tốc độ lớn, băng thông quốc tế khủng đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn hiện nay

Thủ tục lắp mạng FPT hộ gia đình

Hiện nay khi lắp mạng FPT HCM thì bạn không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ cũng như các thủ tục phức tạp, khi đăng ký bạn chỉ cần chuẩn bị duy nhất 01 chứng minh thư, không cần công chứng, đồng ý cả chứng minh thư ngoại tỉnh.

Kiến thức hay  Facebook xác nhận bảo vệ chống phân biệt đối xử trong nhà ở, việc làm và quảng cáo tín dụng

Bạn cũng không cần qua trực tiếp điểm giao dịch để làm hợp đồng mà sẽ có nhân viên qua trực tiếp tại địa chỉ mà bạn yêu cầu, khảo sát hạ tầng, tư vấn dịch vụ và làm hợp đồng nhanh chóng cho bạn

Mọi thông tin chi tiết về gói cước, thủ tục lắp đặt, khi lắp mạng FPT cho hộ gia đình quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần viễn thông FPT

Mobile: 0908.502.678

Trụ sở: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.