test

Mẹo tải video Facebook Full HD về máy tính, điện thoại mới nhất

Facebook là 1 trong những mạng xã hội với kho thông tin video thú vị, độc đáo. Bạn có thể lưu lại video trong chức năng lưu bài của Facebook để xem lại hoặc sử dụng khi cần đến. Tuy nhiên, bạn lại muốn lưu video về máy tính hoặc điện thoại để xem mọi lúc mọi nơi mà không có sẵn mạng. Bạn muốn biết cách tải video trên Facebook về máy tính, điện thoại của mình mà không biết cách thực hiện như thế nào cả, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết cách thực hiện chi tiết và nhanh chóng nhé.

Mình sẽ hướng dẫn mọi người một vài cách đơn giản và dễ hiểu nhất theo từng thiết bị: máy tính và điện thoại để tải video Facebook full HD.

Cùng xem và thực hiện thôi nào !

1. Cách tải Video HD từ Facebook về máy tính

Để tải video trên Facebook về máy tính thì có nhiều cách, tuy nhiên mình sẽ trình bày theo 1; 2 cách đơn giản để các bạn không bị quá tải thông tin nhé.

Cách 1 : Dùng trình duyệt Cốc Cốc có sẵn tính năng tải video

Trình duyệt Cốc Cốc là 1 trong những trình duyệt vô cùng tiện lợi bởi nó hỗ trợ download video trên youtube, facebook,… Ai chưa có trình duyệt Cốc Cốc xem thêm tại đây để download. Để tải video hay trên facebook, bạn mở trình duyệt Cốc cốc lên và vào Facebook của mình. Bạn cho phát video cần tải về, sẽ có 1 mục Tải xuống hiển thị, bạn click vào đó để tải video xuống.

Kiến thức hay  Đổi nền tối (Dark mode) Messenger Facebook với 2 bước đơn giản

Tuy nhiên không phải video nào trên Facebook cũng có thể tải về được với trình duyệt Cốc Cốc. Vậy có cách nào để thực hiện? Cùng đọc tiếp để được giải đáp nhé.

Cách 2: Sử dụng website online để download video Facebook HD

Hiện nay có rất nhiều website đã và đang cho phép người dùng tải video facebook qua trang của họ, bạn chỉ cần dán đường link video facebook vào và tải xuống.

Mình gợi ý cho bạn website https://www.fbdown.net/ để download video trên Facebook full HD. Đây là 1 website miễn phí mà mình hay sử dụng nhé. Cách thực hiện cũng rất đơn giản thôi, cùng làm theo nhé!

Bước 1: Lấy link download:

Để lấy link video facebook, bạn click chuột phải vào video đang phát, chọn Hiển Thị Url Video. Và copy đường dẫn đó vào.

tai-video-facebook-ve-may-tinh-dien-thoa

Bước 2: Dán link vào Website để tải video:

Bạn truy cập vào website https://www.fbdown.net/. Dán link video Facebook ban nãy đã copy vào và chọn tiếp vào mục Download.

download-video-tren-facebook-full-hd

Sau đó chọn Download Video in Normal Quality hoặc nhấn HD để tải xuống phiên bản video full HD để tiến hành tải xuống.

download-video-tren-facebook-full-hd

Ngoài ra cũng có những trang tương tự như
https://www.getfvid.com/vi , https://www.dredown.com/facebook

2. Tải video Facebook về điện thoại

Để tải download video facebook HD online với các thiết bị AndroidIOS trên điện thoại thì dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản máy tính.

Bước 1: Các bạn truy cập Facebook ở trình duyệt Chrome trên cả IOS và Android nhé. (Lưu ý không dùng ứng dụng nhé.)

Kiến thức hay  Dân Marketing Online truyền nhau bài cúng Facebook, Google gây HOT

Bước 2: Trong video cần tải, bạn chọn mục “bình luận”

Bước 3: Khi chọn vào bình luận, sẽ có 1 trang mới hiển thị ra, bạn copy đường dẫn đó vào.

Bước 4: Truy cập vào website http://en.savefrom.net/.

Bạn dán link vừa copy ở trên vào, hệ thống sẽ ngay lập tức xử lý cho bạn.

Tại đây bạn có thể xem lại video facebook bạn vừa copy, phía dưới là 2 đường link để bạn download (có 2 phiên bản là HD và SD). Bạn download phiên bản mình thích thôi.

Trên đây là cách tải download video HD Facebook về điện thoại và máy tính. Giờ đây các bạn có thể dễ dàng tải video Facebook về Iphone, tải video Facebook về máy tính mà không gặp khó khăn nữa rồi.
Có thắc mắc hay gặp khó khăn gì hãy bình luận lại phía dưới.  Chúc bạn thành công !

Xem thêm : Lập kế hoạch Facebook Marketing bắt đầu từ đâu ?

BeginerO Team biên tập !

Chào các bạn, mình là Việt Nguyễn. Mình có niềm đam mê đặc biệt về Công nghệ và Marketing Online. Mình đã có 7+ năm làm Marketing Online còn Công nghệ thì là sở thích của mình từ những năm tháng đi học Phổ thông. Beginer.com là nơi mình sẽ chia sẻ những những kiến thức của mình biết và quan điểm cá nhân của mình.

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý