[Series Instagram]-Bài 9: Mua Follow Instagram để tăng Follow Instagram, nên hay không?

Số lượt thích0
Số lượt thích0

Mua Follow Instagram để tăng Follow Instagram, nên hay không? Đây là câu hỏi mà không ít người đang bán hàng trên Instagram hiện nay đặt ra.

Không cần giới thiệu thì chúng ta cũng đều biết, hiện nay, Instagram đang được coi là “mảnh đất vàng” cho những ai đang bán hàng online. Không chỉ là kênh marketing tuyệt vời mà dịch vụ chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới này còn là cách quảng bá thương hiệu tốt, miễn phí và tự nhiên nhất.

Cách tăng Follow Instagram

Tuy nhiên, cũng giống như Facebook, vấn đề đặt ra ở đây chính là lượng Follow mà một tài khoản Instagram có thể có. Nó là mấu chốt và việc tăng Follow Instagram cũng trở thành “chìa khóa” quan trọng cho thành công của họ. Với một người không có nhiều kinh nghiệm và muốn tăng Follow Instagram theo cách “ăn xổi” đã không ngần ngại nghĩ tới việc “mua follow Instagram“, thậm chí là thực hiện nó bằng mọi cách.

Tăng Follow Instagram bằng cách đi mua Follow

Thực tế này xuất phát từ việc xây dựng nội dung không tốt, dẫn tới lượng theo dõi không nhiều, hoặc nội dung chất lượng nhưng số lượng không thể đẩy lên, từ đó dẫn tới việc tăng Follow Instagram gần như là không thể hoặc tốn rất nhiều thời gian, công sức.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tăng Follow Instagram với vô vàn gói và giá cả khác nhau, chỉ cần một từ khóa “tăng Follow Instagram” hay “mua follow Instagram“, chúng ta cũng có thể thấy hàng trăm kết quả tương ứng đổ về. Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo cần đặt ra là”mua Follow Instagram có an toàn không?” hay “tăng Follow Instagram bằng cách này có thực sự hiệu quả?

Thủ thuật tăng Follow Instagram

Có thể mua follow Instagram được không?

Câu trả lời là được, vì nếu không, khi tìm kiếm chúng ta đã không có kết quả, và nếu không thể mua được, cũng không có ai dám bỏ tiền hoặc cam kết thực hiện được, tăng Follow Instagram thành công rồi mới nhận tiền.

Kiến thức hay  Chiến lược xây dựng nội dung content cho fanpage hiệu quả từ số 0

Nhưng về bản chất, các follow (hay Follower) mà chúng ta nhận được lại chỉ là các tài khoản ảo, những nick kém chất lượng, sai mục tiêu, sai tập khách hàng hoặc thậm chí là không bao giờ tương tác lại với bạn, điều mà chúng ta cần nhất khi muốn có lượng Follow Instagram đông đảo.

Ở đây không nói tất cả các lượt theo dõi hay tất cả, toàn bộ người theo dõi bạn theo cách này đều “ảo”. Nhưng thử nghĩ xem, nếu cách thực hiện đơn giản đến thế, thì liệu sự cạnh tranh có còn, giá trị thực sự của những người làm marketing chân chính, bỏ công sức và thời gian ra cho trang bán hàng trên Instagram của họ có còn?

Mẹo tăng Follow Instagram

Hiểu đơn giản, đi mua follow Instagram, thực chất bạn đang bỏ tiền ra để làm tăng con số, tăng giá trị ảo, còn chất lượng và tương tác thật, có trời mới biết.

Nên thay vì nghĩ đi mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Thì hãy nghĩ “làm cách nào để tăng Follow Instagram hiệu quả mà lại không tốn tiền?”

Câu trả lời không khó, bởi chỉ từ chính những nội dung của bạn, một chút công sức chăm chút hình ảnh tài khoản và bài đăng, bạn sẽ có cho mình những click theo dõi chất lượng hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Một thủ thuật tăng Follow Instagram khác, đó chính là sử dụng quảng cáo Instagram, sử dụng Hashtags hay liên kết tài khoản Instagram với Facebook để đổ thêm traffic, khách thăm tài khoản của bạn.

Một điều quan trọng khác mà cũng cần biết, sự tương tác là yếu tố quan trọng nhất để thuật toán của Instagram đánh giá và cho phép hiển thị bài đăng của một người lên tường của người dùng khác.

Kiến thức hay  [Series Instagram]-Bài 3: Cách sử dụng Instagram từ A-Z dành cho các cư dân 4.0 lạc hậu

Nếu không có like, không bình luận, bài đăng của bạn sẽ không thể xuất hiện trên bảng tin của khách hàng hoặc thậm chí là còn không thể hiện trên mục Khám phá.

Mua Follow Instagram để tăng Follow Instagram

Vậy chốt lại, bạn được gì khi đi chọn cách tăng Follow Instagram bằng cách đi mua Follow?

  • Con số (lượt theo dõi) tăng lên – Chắc chắn
  • Mất tiền – Chắc chắn
  • Chất lượng các follower đó – không biết
  • Sự tương tác giữa bạn và các lượt theo dõi mới – không biết
  • Bài viết của bạn có thể được chia sẻ, giới thiệu và quảng bá nhờ lượng follow mới – không biết
  • Các follower đó chính là tập khách hàng mục tiêu của bạn – không biết

Vậy đó, bạn đang chắc chắn bỏ tiền ra cho một khả năng “có thể” nào đó, và với vai trò một người kinh doanh, đây sẽ là bài toán mà chắc bạn không cần nghĩ lâu để có lời giải.

Hãy tập trung vào nội dung, vào hình ảnh và chất lượng thực sự. Dù mất thời gian, nhưng cái bạn đạt được sẽ là những giá trị thật, con người thật và sự tương tác thật, chứ không phải những thứ bạn chỉ biết một nửa.

Tìm kiếm bởi Gooogle: 

  • tăng Follow Instagram
  • Cách tăng Follow Instagram
  • Mẹo tăng Follow Instagram
  • mua Follow Instagram

Từ Khóa

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Enable registration in settings - general