test

[Series Instagram]-Bài 14: Muốn cách bán hàng trên Instagram hiệu quả thì không thể thiếu những công cụ tuyệt vời này

Số lượt thích0
Số lượt thích0
Tai nghe cũ second hand

Muốn cách bán hàng trên Instagram hiệu quả thì không thể thiếu những công cụ tuyệt vời này. Đây đều là những công cụ miễn phí và nếu được sử dụng đúng cách, thường xuyên, chắc chắn trang bán hàng trên Instagram của bạn sẽ nổi bật và được chú ý nhiều hơn.

Ngoài quảng cáo Instagram thì tăng follow Instagram cũng là một yếu tố quan trọng giúp việc kinh doanh online của chúng ta thuận lợi hơn. Tuy nhiên, với những người không có tài văn thơ thì họ chọn cách sử dụng những đoạn text ngắn, đi kèm với những hình ảnh ấn tượng, nổi bật và đặc biệt là “không đụng hàng”.

Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả

Nhưng để làm được điều đó, những chiếc cam thường trên điện thoại là chưa đủ, hãy xem, bài viết này mang tới cho các bạn những công cụ gì và nên sử dụng chúng ra sao để cách bán hàng trên Instagram đạt hiệu quả tốt nhất.

Phần mềm chụp ảnh không thể thiếu để cách bán hàng trên Instagram hiệu quả

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới, các tài khoản Instagram “hot” nhất trên MXH này không cần viết hay, viết dài, nhưng vẫn có hàng triệu người theo dõi họ nhờ những bức ảnh cực chất.

1. VSCO

Miễn phí

Download VSCO cho iOS Download VSCO cho Android

Hướng dẫn cách bán hàng trên Instagram

Dù các hiệu ứng và bộ lọc ảnh của Instagram vẫn đang được coi là đỉnh cao của nghệ thuật và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, nhưng nếu từng đó vẫn là chưa đủ với các bạn thì đã có VSCO – một nhà vô địch khác trong việc tạo ra những bức ảnh không chỉ siêu đẹp, siêu lung linh mà còn vô cùng tiện dụng.

Được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa ảnh lai mạng xã hội, VSCO không chỉ là công cụ giúp cách bán hàng trên Instagram của bạn tốt hơn mà với nhiều người, công cụ này còn là trọng tâm, ứng dụng được sử dụng chủ yếu trong mỗi chiến lược kinh doanh Instagram.

Ưu điểm của VSCO:

VSCO tối đa hóa công nghệ sửa ảnh cải tiến để mang tới cho bạn những hình ảnh mẫu đẹp mắt nhất. Ứng dụng chụp ảnh đẹp này có bộ chỉnh sửa ảnh chuyên sâu và bộ lọc hiệu ứng mặc định chất lượng cao có thể tạo ra những tấm ảnh đẹp, ảnh nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

Ngoài ra, bộ công cụ này còn có một kho thư viện với những hiệu ứng có sẵn mà bạn có thể mua để thỏa sức hiệu chỉnh các bức ảnh theo ý thích của mình.

2. Snapseed

Miễn phí

Download Snapseed cho iOS Download Snapseed cho Android

Học cách bán hàng trên Instagram

Snapseed không chỉ là một siêu phẩm của Google mà đây cũng là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí trên điện thoại không thể bỏ qua với người bán hàng trên Instagram.

Trong khi những bộ lọc hiệu ứng của Instagram sẽ chỉnh sửa toàn bộ bức ảnh của bạn thì ứng dụng Snapseed sẽ cho phép chúng ta lựa chọn áp dụng hiệu ứng với từng chi tiết, bộ phận của bức ảnh để tạo ra một tác phẩm nhiếp ảnh của riêng mình.

Ưu điểm của Snapseed:

 • Cho phép lưu các nhóm của các bộ lọc như là một mẫu filter để có thể áp dụng cho các bức ảnh khác mà bạn sẽ chỉnh sửa sau này.
 • Sử dụng công cụ điều chỉnh ảnh tự động để sửa ảnh nhanh, tạo ra chiều sâu và “chất riêng” của bức ảnh thông qua bảng màu và các thao tác điều chỉnh độ sáng, mật độ, độ tương phản và nhiều thông số ảnh khác
 • Nâng cấp chi tiết ảnh với độ sắc nét cơ bản hoặc điều chỉnh cấu trúc độc đáo để bật lên chủ đề bức ảnh
 • Tạo và sử dụng hiệu ứng chọn lọc lên từng vùng trên ảnh
 • Điều chỉnh độ sáng xung quanh chủ thể bức ảnh, điều chỉnh vị trí hiệu ứng
 • Hàng chục bộ lọc ảnh đa dạng, khả năng chèn text, chỉnh sửa ảnh gốc tiện dụng
Kiến thức hay  4 bước để đạt được một chiến dịch Viral Marketing hiệu quả ?

3. Boomerang

Miễn phí

Download Boomerang cho iOS Download Boomerang cho Android

Tăng hiệu quả cách bán hàng trên Instagram

Là một trong những ứng dụng tạo video siêu ngắn nhưng cũng cực độc của Instagram (mỗi video chỉ 4 giây). Về bản chất thì ứng dụng này sẽ chụp cực nhanh trong khoảng 1 giây và sau đó sử dụng chính những bức ảnh đó để tạo thành một clip có thể lặp lại liên tục.

Những video được tạo bởi Boomerang mang tới ấn tượng, nhiều cảm xúc và hấp dẫn hơn so với 1 tấm ảnh thông thường nhưng cũng không quá dài để chiếm nhiều thời gian của người dùng.

4. Afterlight

Mất phí

Download Afterlight cho Windows Download Afterlight cho Android

Cách bán hàng trên Instagram

Afterlight là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực khủng với thư viện gồm hàng chục hiệu ứng, bộ lọc ảnh cực chất và đa dạng. Bạn có thể tạo ra mọi bức ảnh, thuộc mọi phong cách với ứng dụng này.

Tai nghe cũ second hand

Ưu điểm của Afterlight:

 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
 • Có tới 74 bộ lọc hiệu ứng, 78 cách sắp xếp ảnh và 128 khung hình mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau để bạn chỉnh sửa bức ảnh ngay lập tức
 • Ứng dụng này còn có 15 công cụ khác nhau để điều chỉnh và chỉnh sửa hình ảnh của bạn cho đến khi cảm thấy thực sự ưng ý nhất

Những công cụ giúp tăng hiệu suất cho cách bán hàng trên Instagram

Chiến dịch Marketing trên Instagram nếu chỉ là chia sẻ một bức ảnh, một vài caption thì chắc chắn sẽ khó đạt được hiệu quả và thành công như mong đợi. Và một khi đã sử dụng Instagram thì việc bỏ qua những mạng xã hội khác cũng được coi là một sai lầm, chính vì vậy, việc các công cụ hỗ trợ tích hợp và đồng bộ các mạng xã hội để tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới đã ra đời như một tất yếu giúp những cách bán hàng trên Instagram thông thường trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

1. Zotabox

Miễn phí và mất phí (bản nâng cấp)

Cách bán hàng trên Instagram

Zotabox giúp thúc đẩy khách hàng chia sẻ website và tham gia vào mạng xã hội của bạn. Nhờ việc tích hợp tới 10 mạng xã hội, bài viết của bạn sẽ không chỉ được đăng trên trang Instagram cá nhân mà còn có thể được hiển thị trên các trang mạng xã hội khác mà bạn đang có như: Facebook, Twitter, Pinterest, G+, Youtube, Blogger, Tumblr… (liên kết tài khoản Instagram với Facebook).

Ngoài việc có phiên bản riêng cho hệ điều hành Mobile, Zatobox còn cung cấp 15 công cụ marketing miễn phí và trả phí khác giúp bạn thu thập thông tin khách hàng, tối ưu tỉ lệ chốt đơn hàng và tăng doanh thu cho cách bán hàng trên Instagram của bạn.

2. Sprout Social

Mất phí

Download Sprout Social cho iOS Download Sprout Social cho Android

Sprout Social là một nền tảng ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội về lịch trình nội dung và xuất bản các công cụ mở rộng. Ứng dụng này cũng cung cấp những phân tích có chiều sâu về tài khoản Instagram của bạn, từ đó tổng hợp thành một bản báo cáo chi tiết về những bài viết của bạn.

Kiến thức hay  Follow là gì? Unfollow là gì? Tác dụng khi Follow trên MXH

Tăng hiệu quả Cách bán hàng trên Instagram

Bằng những phân tích này, bạn sẽ theo dõi được và so sánh được hiệu quả của tài khoản cửa hàng (trang bán hàng trên Instagram) của bạn với các tài khoản khác mà bạn quản lý.

Đặc biệt, Sprout Social còn có công cụ giám sát Hashtags và bình luận, giúp bạn hiểu rõ cộng đồng mạng mà bạn tham gia, đồng thời, tìm được những cơ hội để kết nối với những cộng đồng mới.

3. Iconosquare

Mất phí

Download Iconosquare cho iOS Download Iconosquare cho Android

Iconosquare là một nền tảng phân tích chuyên sâu trong việc thực hiện các nội dung của bạn trên Instagram. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi các “dữ liệu” tham gia thường xuyên như những người follow và like.

Cách bán hàng trên Instagram đúng

Ngoài ra, bạn còn nhận được thống kê cụ thể về vị trí và mức độ ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội của những người đang theo dõi trang Instagram của mình cũng như những đánh giá giúp so sánh hiệu suất quảng cáo trên Instagram của bạn so với đối thủ để đưa ra các chiến thuật tốt cho cách bán hàng trên Instagram của mình.

4. Websta

Miễn phí

Websta là công cụ miễn phí để quản lý tài khoản Instagram của bạn, công cụ này đưa ra những phân tích dễ hiểu để có được những phân tích tổng quan nhất về sự phát triển của trang cũng như đánh giá hiệu quả của cách bán hàng trên Instagram đang sử dụng.

Cách bán hàng trên Instagram cho người mới

Nhờ việc tập hợp tất cả các Hasgtag trên Instagram mà Websta cho phép tìm kiếm tất cả các khách hàng mục tiêu từ hashtags thông qua Instagram. Bạn cũng có thể nhận được các gợi ý cho hashtags có liên quan để tìm đối tượng mới cho mình.

5. Schedugram

Mất phí

Schedugram là một nền tảng lập lịch trình với một loạt các tính năng vô cùng tiện dụng mà bạn không thể bỏ qua để gia tăng hiệu quả cho cách bán hàng trên Instagram bạn đang áp dụng.

Ngoài ra, Schedugram cũng có thể chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc khác mà Instagram không có và hỗ trợ người dùng tải hàng loạt hình ảnh và hẹn giờ đăng chúng để những bức ảnh này mang lại hiệu quả cao hơn.

Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả cao

6. Later

Miễn phí và mất phí (Bản nâng cấp)

Later hay còn được gọi là Latergramme đi kèm với một tập hợp các tính năng đa dạng cho kế hoạch bán hàng trên Instagram của bạn, bao gồm khám phá và chia sẻ hashtags.

Later còn cho phép bạn đăng bài viết với một lịch trình được lên sẵn và hỗ trợ xem trước trên dòng thời gian của Instagram trước khi xuất bản. Người dùng có thể dễ dàng hình dung được chính xác chiến lược của mình sẽ diễn ra như thế nào?

7. Hootsuite

Hootsuite là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ, không chỉ giúp lên lịch đăng bài mà còn có thể kết nối tới nhiiều trang mạng xã hội khác mà bạn có liên kết.

Tìm kiếm bởi Google:

 • bán hàng trên instagram hiệu quả
 • cách bán hàng trên instagram
 • học bán hàng trên instagram
 • cách đăng bán hàng trên instagram
Tai nghe cũ second hand
Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Xin đừng copy bài của tôi!!
Enable registration in settings - general