test

Facebook Update : chuyển sang công cụ tối ưu hóa ngân sách chiến dịch

Số lượt thích0
Số lượt thích0
Hơn 200 tai nghe cũ, tai nghe 2hand nhập Mỹ các loại, Bluetooth, TWS, Over-ear, On-ear…
Ủng hộ mình nhé : https://tainghe2hand.com/

Để giúp bạn chi tiêu ngân sách hiệu quả hơn, chúng tôi đang chuyển ngân sách sang cấp độ chiến dịch, bắt đầu từ tháng 9 năm 2019. Các tài khoản đủ điều kiện đã nhận được thông báo này và sẽ bắt đầu sử dụng công cụ tối ưu hóa ngân sách chiến dịch cho các chiến dịch mới và hiện có trong tháng 9.

 

Công cụ tối ưu hóa ngân sách chiến dịch

Thông tin từ Facebook !

Với công cụ tối ưu hóa ngân sách chiến dịch, bạn có thể đặt một ngân sách chiến dịch trung tâm cho tất cả các nhóm quảng cáo. Chúng tôi sẽ tự động và liên tục phân bổ ngân sách đó ngay tức thì cho những nhóm quảng cáo hoạt động tốt nhất của bạn.
Sau tháng 9/2019, bạn vẫn có thể kiểm soát hoạt động chi tiêu ở cấp độ nhóm quảng cáo bằng cách sử dụng giới hạn chi tiêu nhóm quảng cáo. Nếu bạn đặt giới hạn chi tiêu tối thiểu, Facebook sẽ đặt mục tiêu chi tiêu số tiền đó. Nếu bạn đặt giới hạn chi tiêu tối đa, Facebook sẽ không vượt quá số tiền đó. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc phần giới thiệu về tùy chọn kiểm soát tối ưu hóa ngân sách chiến dịch.

Để hiểu công cụ tối ưu hóa ngân sách chiến dịch sẽ phân phối ngân sách của bạn ra sao, hãy chú ý đến tổng số sự kiện tối ưu hóa cho chiến dịch và chi phí trung bình trên mỗi sự kiện tối ưu hóa tại cấp độ chiến dịch thay vì mỗi nhóm quảng cáo.

 

Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch

Tối đa hóa kết quả trên các nhóm quảng cáo với ngân sách cấp chiến dịch Các nhà quảng cáo có thể cho phép nền tảng của chúng tôi quản lý ngân sách cấp chiến dịch của họ trên các nhóm quảng cáo nhằm cải thiện kết quả chiến dịch. Với tối ưu hóa ngân sách chiến dịch, nhà quảng cáo có thể đặt một ngân sách chiến dịch trung tâm để tối ưu hóa trên các nhóm quảng cáo và liên tục phân bổ ngân sách cho những nhóm quảng cáo hoạt động tốt nhất trong thời gian thực. Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch có sẵn cho mọi mục tiêu chiến dịch và phù hợp nhất với các chiến dịch có nhiều nhóm quảng cáo.

Cách thức hoạt động :

Với tối ưu hóa ngân sách chiến dịch, nhà quảng cáo cho phép Facebook phân bổ ngân sách của họ trên các nhóm quảng cáo để đạt được kết quả tốt nhất cho chiến dịch. Nhà quảng cáo vẫn có thể chọn sự kiện tối ưu hóa phân phối cho từng nhóm quảng cáo.

 

Kiến thức hay  20+ thuật ngữ trên Facebook mà người làm Facebook Ads phải nắm rõ

ngan-sach-chien-dich-facebook

Ngoài thiết lập số tiền ngân sách hàng ngày hoặc trọn đời của chiến dịch, bạn có thể đặt giới hạn giá thầu và giới hạn chi tiêu cho từng nhóm quảng cáo – theo mức tối thiểu mà bạn mong muốn nhưng không đảm bảo và/hoặc theo mức tối đa đảm bảo.

 

face-book-update-budget

Lợi ích của tối ưu hóa ngân sách chiến dịch

NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN TỪ CHIẾN DỊCH

Bằng cách phân bổ nhiều ngân sách cho nhóm quảng cáo hoạt động tốt nhất, nhà quảng cáo có thể tối đa hóa tổng giá trị của chiến dịch. Tối ưu hóa ngân sách hoạt động liên tục và trong thời gian thực để thu được nhiều kết quả nhất cho ngân sách của bạn, giảm tổng chi phí trên mỗi kết quả một cách hiệu quả.

Hơn 200 tai nghe cũ, tai nghe 2hand nhập Mỹ các loại, Bluetooth, TWS, Over-ear, On-ear…
Ủng hộ mình nhé : https://tainghe2hand.com/

MẤT ÍT THỜI GIAN QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH HƠN

Với quy trình tự động tính năng tối ưu hóa ngân sách chiến dịch, bạn không cần phải chuyển đổi thủ công ngân sách giữa các nhóm quảng cáo, từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian cho dù bạn cần thay đổi ngân sách ở cấp độ nhóm quảng cáo mỗi lần chạy thành nhiều lần mỗi ngày.

QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH ĐƠN GIẢN

Giảm ngân sách theo dõi và phân bổ lại trong khi tối ưu hóa. Không cần phải tính toán lại ngân sách giữa chừng.

LOẠI BỎ ĐỐI TƯỢNG TRÙNG LẶP

Nếu một nhóm quảng cáo có mức độ chồng chéo đối tượng cao so với nhóm quảng cáo khác thì bạn vẫn có thể chi tiêu ngân sách đó cho nhóm quảng cáo khác.

TRÁNH BẮT ĐẦU LẠI GIAI ĐOẠN MÁY HỌC

Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch không kích hoạt giai đoạn máy học khi phân phối ngân sách trên các nhóm quảng cáo, so với khi chuyển ngân sách giữa các nhóm quảng cáo theo cách thủ công.

CHI TIÊU HIỆU QUẢ GIỮA CÁC ĐỐI TƯỢNG

Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch có thể tìm cơ hội có chi phí thấp nhất trên tất cả các nhóm quảng cáo và thị trường được nhắm mục tiêu.

Tìm hiểu báo cáo tối ưu hóa ngân sách chiến dịch

Khi xem kết quả của chiến dịch sử dụng tính năng tối ưu hóa ngân sách chiến dịch và chiến lược giá thầu chi phí thấp nhất, bạn có thể thấy một vài con số khác với dự kiến của mình.

  • Tính năng tối ưu hóa ngân sách chiến dịch và chiến lược giá thầu chi phí thấp nhất giúp bạn mất ít chi phí nhất cho mỗi kết quả trong toàn bộ chiến dịch, chứ không phải trong nhóm quảng cáo cụ thể nào.

  • Theo sau kết quả với chi phí thấp nhất luôn là chiến lược giá thầu chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, theo thời gian, khi đã hết những kết quả giá rẻ, Facebook sẽ bắt đầu chi tiêu cho các kết quả đắt hơn để tiếp tục chi tiêu ngân sách của bạn. Những “kết quả đắt hơn” này vẫn là kết quả có chi phí thấp nhất vào thời điểm đó.

  • Số lượng kết quả và tỷ lệ kết quả “rẻ” so với kết quả “đắt” khác nhau giữa các nhóm quảng cáo. Một số nhóm quảng cáo có thể có ít kết quả rất rẻ và nhiều kết quả rất đắt. Các nhóm quảng cáo khác có thể có nhiều kết quả đắt ở mức vừa phải.

Để biết thêm thông tin về cách diễn giải báo cáo tối ưu hóa ngân sách chiến dịch khi sử dụng chiến lược giá thầu chi phí thấp nhất, hãy truy cập bài viết này.

Bài viết đã cung cấp thêm cho mọi người về Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch. có thông tin thêm BeginerO sẽ update cho cả nhà !

Nguồn từ Facebook Update !

Kiến thức hay  Kháng nghị quảng cáo được phê duyệt nhưng không chạy từ A đến Z

 

Hơn 200 tai nghe cũ, tai nghe 2hand nhập Mỹ các loại, Bluetooth, TWS, Over-ear, On-ear…
Ủng hộ mình nhé : https://tainghe2hand.com/

Từ Khóa

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Xin đừng copy bài của tôi!!
Enable registration in settings - general