test

Những từ bị cấm trên Facebook là gì ? Làm sao để biết ?

 

Những từ bị cấm trên Facebook là gì ? Làm sao để biết ? Đó là câu hỏi của rất nhiều người gửi đến BeginerO. Nay rảnh rỗi mới có thời gian viết bài về những từ bị cấm trên Facebook.  Lý do chủ yếu khiến Facebook khóa tài khoản hay chặn quảng cáo của bạn là do tài khoản của bạn vi phạm chính sách của Facebook. Vì thế ngay từ đầu chúng ta nên tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Facebook. Bài viết tổng hợp các chính sách quảng cáo của Facebook khi thực hiện chiến dịch.

>>> Đọc thêm : Nên đi học Facebook Ads không ? Học Facebook ở đâu tốt

 

Từ ngữ bị cấm trên quảng cáo Facebook

Facebook cấm những từ gì trong quảng cáo của mình ?

– Hạn chế hoặc không đăng tải các quảng cáo có nội dung nhạy cảm vì Facebook sẽ khóa hoặc hạn chế người xem với các nội dung đó. Nội dung nhạy cảm bao gồm: ảnh khỏa thân, ngôn từ kích động phản cảm nội dung phản cảm và bạo lực.

 

Cấm đăng ảnh khỏa thân nhạy cảm trên quảng cáo Facebook

 

– Khi thực hiện quảng cáo nhớ sử dụng danh tính thật của bạn không được gian lận, spam và hạn chế sử dụng tài khoản của bạn bè, người thân đã qua đời.

– Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook được quy định trong chính sách quảng cáo của Facebook. Quy định khi chia sẻ nội dung hãy đảm bảo là bạn có quyền làm điều đó. Nghĩa là bạn không thể chia sẻ hay đăng tải những thông tin của người khác mà không có sự đồng ý từ họ.

Kiến thức hay  Chỉ có "trẻ trâu" mới còn chơi chế ảnh "Đó là câu chuyện hơi buồn" Facebook giờ này!!

Tham khảo : Học Facebook Marketing cho người mới bắt đầu từ đâu ? 

– Không quảng cáo các dịch vụ sản phẩm phi pháp như các chất gây nghiện ( ma túy, thuốc kích thích…) vũ khí, đạn dược hay chất nổ, giấy tờ giả, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, giấy tờ giả..

– Quảng cáo không được chứa các nội dung khai thác các vấn đề chính trị xã hội gây tranh cãi vì mục đích thương mại.

– Không sử dụng các lời lẽ tục tĩu gây phản cảm, tranh cãi trong quảng cáo.

 

Từ ngữ bị cấm trên Facebook

Từ ngữ tục tũi lăng mạ, so sánh hơn thua, trước và sau thuộc những từ bị cấm trên Facebook

– Các sản phẩm dịch vụ sau sẽ bị Facebook hạn chế nội dung quảng cáo nên các bạn cũng nên lưu ý hạn chế quảng cáo các sản phẩm này: rượu, hẹn hò, đánh bạc bằng tiền mặt, xổ số Nhà nước, dịch vụ tài chính, dịch vụ cho sinh viên vay vốn.

– Khi quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng không được phép đặt câu hỏi mang tính truy cứu các thông tin cá nhân mang tính bảo mật cao như: số tài khoản khách hàng, lý lịch hình sự, mã nhận dạng do chính phủ cấp, quan điểm chính trị, sắc tộc, tôn giáo, tên người dùng hoặc mật khẩu… Do Facebook luôn tối ưu bảo vệ tài khoản của khách hàng. Vì vậy những câu hỏi mang tính truy xuất các thông tin ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cá nhân của người dùng Facebook đều không được phép quảng cáo.

Kiến thức hay  Dân Marketing Online truyền nhau bài cúng Facebook, Google gây HOT

[junkie-button url=”http://megaurl.link/5vu0U” style=”red” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] QUÀ TẶNG CHO BẠN CLICK ĐỂ TẢI NGAY PLANNING FACEBOOK MARKETING BY BEGINERO [/junkie-button]

Kết luận

Facebook càng ngày càng thắt chặt chính sách quảng cáo của mình. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nếu vi phạm một trong các điều trên thì sớm muộn gì đội ngũ rà soát của Facebook cũng sẽ sớm tìm đến tài khoản của bạn và xóa hoặc hạn chế chúng. Vì vậy khi thực hiện chiến dịch quảng cáo bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản của facebook để không vi phạm những từ bị cấm trên Facebook tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chúc bạn thành công !

 

>>Xem thêm các bài viết :
20+ thuật ngữ Facebook người làm Facebook Ads phải nắm vững
Review những đầu thẻ visa ngân hàng dùng để thanh toán quảng cáo Facebook tốt nhất hiện nay ( update 2018 )

Target là gì ? Cách cơ bản để tìm ra Target bất kỳ sản phẩm nào ? 

9 sai lầm nghiêm trọng giết chết nhà quảng cáo trên Facebook !

Và bạn có thể xem  nhiều hơn về Facebook Marketing tại : https://beginer.com/facebook-marketing/

Chúc bạn thành công ! Nhớ đăng ký theo dõi blog để nhận bài viết sớm và  mới nhất bạn nhé !

CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA  :
+ Facebook Profile : https://www.facebook.com/hungthekingads

+ Cộng đồng BEGINERO : https://www.facebook.com/groups/grbeginer/
+ Fanpage BEGINERO :    https://www.facebook.com/BeginerO

+ Dịch vụ Quảng cáo, Digital Marketing : https://thekingads.com

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu bạn cứ vào đọc rồi lặng lẽ đi ra. Hãy góp phần chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý