Top đế tản nhiệt laptop tốt nhất 2021. Danh sách đế tản nhiệt hiệu quả nhất

Số lượt thích+1
Số lượt thích+1
Top đế tản nhiệt laptop tốt nhất 2021

Đế tản nhiệt laptop là một phụ kiện không thể thiếu với những ai làm việc với laptop trong thời gian dài. Đế tản nhiệt laptop cho phép chip xử lý luôn được hoạt động ở mức hiệu năng tối ưu trong thời gian dài mà không gặp tình trạng quá tải nhiệt, gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Tuy nhiên, để chọn một chiếc đế tản nhiệt phù hợp với laptop của bạn là một điều không hề đơn giản, với nhiều lựa chọn khác nhau mà bạn phải cân nhắc, bao gồm kích thước, số lượng quạt thông khí, hiệu suất, tiếng ồn, vân vân. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp danh sách Top đế tản nhiệt laptop tốt nhất 2021, với những điểm mạnh và điểm yếu của từng sản phẩm được liệt kê rõ ràng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một thiết bị phù hợp.

Cooler Master NotePal X3
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa17 inch
Số lượng quạt tản nhiệt1
Số cổng USB2
Điểm mạnh
 • Giá phải chăng
 • Có đèn LED
 • Kích thước lớn
 • Quạt to
Điểm yếu
 • Chỉ được trang bị 1 quạt

Cooler Master NotePal X3 là một chiếc đế tản nhiệt laptop mạnh mẽ, có khả năng tương thích với các dòng laptop có kích thước lên đến 17 inch. Thiết bị được trang bị 1 quạt lớn kích thước 200mm, có tốc độ quay ấn tượng là 850 RPM. Tốc độ quạt của đế tản nhiệt có thể được tùy chỉnh thông qua nút cuộn nằm ở trên thân đế, cho phép bạn sử dụng thiết bị ở mức tối ưu nhất. Đèn LED chiếu sáng có thể được tùy chỉnh, cho phép người dùng tắt đi nếu cần. Chiếc đế tản nhiệt này được sạc pin thông qua cổng USB, đồng thời hỗ trợ tính năng sạc pin các thiết bị ngoại vi khác trong quá trình sử dụng. Đế tản nhiệt được trang bị 2 cổng USB, cho phép bạn đồng thời sạc pin nhiều loại thiết bị ngoại vi cùng một lúc. Thiết kế công thái học của đế tản nhiệt phép người dùng sử dụng ở 2 góc độ, với bề mặt bám dính chắc chắn, đem lại góc nhìn màn hình laptop tối ưu nhất.

Tree New Bee TNB-F003
2

Tree New Bee TNB-F003

Đế tản nhiệt laptop giá phải chăng, chất lượng cao
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa15.6 inch
Số lượng quạt tản nhiệt2
Số cổng USB1
Điểm mạnh
 • Giá phải chăng
 • Sở hữu 2 quạt
Điểm yếu
 • Hiệu năng tầm trung

Tree New Bee TNB-F003 là một chiếc đế tản nhiệt laptop giá rẻ, cho phép bạn điều hòa nhiệt độ cho chiếc laptop một cách hiệu quả. Thiết bị này được trang bị quạt tản nhiệt kép và hệ thống kẹp tiện lợi cho phép người dùng dễ dàng chiếc laptop được gắn chặt vào thiết bị. Đế tản nhiệt được làm bằng chất liệu nhựa và kim loại, có chất lượng build tốt, có khả năng điều hòa không khí ấn tượng, cho phép chiếc laptop được tản nhiệt một cách hiệu quả, hỗ trợ tản nhiệt laptop có kích thước tối đa là 15.6 inch. Đế tản nhiệt được trang bị 1 cổng USB, cho phép bạn đồng thời sạc pin nhiều loại thiết bị ngoại vi cùng một lúc. Thiết kế công thái học của đế tản nhiệt phép người dùng sử dụng ở 2 góc độ, với bề mặt bám dính chắc chắn, đem lại góc nhìn màn hình laptop tối ưu nhất.

Tree New Bee TNB-K0025
3

Tree New Bee TNB-K0025

Đế tản nhiệt laptop chất lượng tốt bậc nhất phân khúc cao cấp
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa17 inch
Số lượng quạt tản nhiệt4
Số cổng USB2
Điểm mạnh
 • Có thể điều chỉnh tốc độ quạt
 • Sở hữu 4 quạt
Kiến thức hay  Top laptop 15 inch tốt nhất 2021. Tổng hợp các dòng laptop 15 inch xuất sắc nhất
Điểm yếu
 • Giá cao

Tree New Bee TNB-K0025 là lựa chọn đế tản nhiệt phân khúc cao cấp, dành cho những ai muốn chiếc laptop của mình được tản nhiệt một cách tối đa mà không ngại chi tiền. Đế tản nhiệt được trang bị bề mặt lưới thép, có chức năng hấp thụ nhiệt mà gầm laptop tỏa ra, kết hợp với hệ thống thông khí 4 quạt, giúp không khí nóng được lưu chuyển một cách hiệu quả, đem lại hiệu năng tối ưu cho những dòng laptop kích thước từ 15.6 đến 17 inch. Đế tản nhiệt còn sở hữu 2 miếng chống trượt, 2 chân đến để dựng chiếc laptop, 2 cổng USB và công tắc thay đổi tốc độ quạt. Những tính năng này khiến chiếc đế là một phụ kiện lý tưởng cho những ai làm công việc thiết kế đồ họa, cho phép người dùng sử dụng laptop cường độ lớn mà không lo đến vấn đề quá tải nhiệt.

TeckNet Quiet Laptop Cooling Pad
4

TeckNet Quiet Laptop Cooling Pad

Đế tản nhiệt laptop hoạt động yên tĩnh nhất
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa17 inch
Số lượng quạt tản nhiệt3
Số cổng USB2
Điểm mạnh
 • Quạt tản nhiệt hoạt động khẽ
 • Tốc độ quạt lên đến 1200 RPM
Điểm yếu
 • Đèn LED không ấn tượng

TeckNet Quiet Laptop Cooling Pad sở hữu 3 quạt có tốc độ quay lên đến 1200 RPM, nhưng lại vận hành ở mức độ tiếng ồn thấp. Kết quả là bạn sẽ có được một chiếc laptop luôn được làm mát, có thể hoạt động ở mức hiệu năng tối đa, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất công việc mà không phải bận tâm về tiếng ồn mà chiếc đế tản nhiệt laptop phát ra. Đế tản nhiệt được trang bị 2 cổng USB, cho phép bạn đồng thời sạc pin nhiều loại thiết bị ngoại vi cùng một lúc. Thiết kế công thái học của đế tản nhiệt phép người dùng sử dụng ở 2 góc độ, với bề mặt bám dính chắc chắn, đem lại góc nhìn màn hình laptop tối ưu nhất.

Cooler Master Ergostand III
5

Cooler Master Ergostand III

Đế tản nhiệt laptop có góc độ điều chỉnh linh hoạt
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa17 inch
Số lượng quạt tản nhiệt1
Số cổng USB4
Điểm mạnh
 • Góc độ điều chỉnh linh hoạt
 • Diện tích đế lớn
Điểm yếu
 • Chỉ có 1 quạt

Cooler Master Ergostand III là đế tản nhiệt laptop được thiết kế giúp đem lại cho người dùng khả năng điều chỉnh góc độ sử dụng linh hoạt, khiến chiếc phụ kiện này rất phù hợp với những người thiết kế đồ họa cần sử dụng màn hình laptop ở các góc độ khác nhau. Quạt của máy có kích thước lớn 230mm, có tiếng ồn phát ra thấp, làm việc kết hợp với chân đế điều chỉnh 6 góc độ làm việc. Chiếc đế tản nhiệt này có thể được tháo rời dễ dàng, cho phép người dùng lau chùi một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp cải thiện hiệu năng tản nhiệt của laptop. Đế được trang bị 4 cổng kết nối, cho phép bạn sạc pin cùng lúc nhiều loại thiết bị ngoại vi trong quá trình sử dụng.

Deepcool N9
6

Deepcool N9

Đế tản nhiệt laptop thiết kế mỏng chất lượng cao
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa17 inch
Số lượng quạt tản nhiệt1
Số cổng USB4
Điểm mạnh
 • Góc độ điều chỉnh linh hoạt
 • Bề mặt chống trượt hiệu quả
 • Quạt kích thước 180mm
Kiến thức hay  Top laptop cho sinh viên tốt nhất 2021. Học tập bằng laptop nào hiệu quả nhất?
Điểm yếu
 • Chỉ có 1 quạt

Deepcool N9 tuy không phải là chiếc đế tản nhiệt laptop mỏng nhất trên thị trường, nhưng lại là lựa chọn đế thiết kế mỏng được trang bị đầy đủ tính năng mà bạn cần. Đế không những có khả năng hỗ trợ các thiết bị laptop có kích thước tối đa 17 inch nhờ sở hữu bề mặt kim loại chống trơn trượt hiệu quả, mà còn có khả năng tản nhiệt hiệu quả nhờ sở hữu quạt 180mm có thể điều chỉnh tốc độ thủ công. Đế tản nhiệt mang lại cho người dùng 4 cổng USB và 6 tùy chọn góc độ giúp mang lại góc nhìn tối ưu. Mọi tính năng tuyệt vời này được gói gọn vào trong một thiết kế siêu mỏng, có thể mang theo một cách dễ dàng và tiện lợi, khiến đây là lựa chọn đế tản nhiệt laptop lý tưởng cho người dùng luôn phải làm việc xa nhà.

TopMate C5
7

TopMate C5

Đế tản nhiệt laptop tốt nhất cho việc chơi game
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa15.6 inch
Số lượng quạt tản nhiệt5
Số cổng USB2
Điểm mạnh
 • Được trang bị 5 quạt
 • 4 tùy chỉnh góc độ sử dụng
 • Có đèn LED
Điểm yếu
 • Không hỗ trợ laptop 17 inch

TopMate C5 là chiếc đế tản nhiệt laptop tuyệt vời cho các game thủ muốn tối đa hóa hiệu năng cho chiếc laptop của mình. Nhờ được trang bị 5 quạt tản nhiệt với tốc độ quay 2500 RPM, chiếc đế tản nhiệt laptop này là lựa chọn lý tưởng cho các dòng laptop gaming hiệu năng mạnh mẽ. Điểm hạn chế duy nhất của thiết bị tản nhiệt này đó là không được tương thích với các thiết bị laptop 17 inch trở lên. Đế tản nhiệt laptop được trang bị 2 cổng USB, cho phép sạc pin các thiết bị ngoại vi trong quá trình sử dụng.

Game Lab Vortex E-Sport LED Cooling Pad
8

Game Lab Vortex E-Sport LED Cooling Pad

Đế tản nhiệt laptop hiệu năng tốt
Hỗ trợ kích thước laptop tối đa17 inch
Số lượng quạt tản nhiệt4
Số cổng USB2
Điểm mạnh
 • Tốc độ quạt lên đến 1400 RPM
 • Vận hành yên tĩnh
 • Có đèn LED
Điểm yếu
 • Kích thước lớn

Game Lab Vortex E-Sport LED Cooling Pad là một chiếc đế tản nhiệt laptop được kết hợp hài hòa giữa giá thành và hiệu năng, khiến đây là một lựa chọn tốt cho các game thủ muốn sở hữu một chiếc đế tản nhiệt mạnh mà không phải tri nhiều tiền. Đế tản nhiệt được trang 4 quạt có tốc độ quay ấn tượng là 1400 RPM, nhưng vẫn giữ được khả năng vận hành yên tĩnh trong quá trình sử dụng. Tốc độ quạt quay và cường độ sáng của đèn LED có thể được điều chỉnh thông qua nút cuộn được trang bị trên thân đế. Đế tản nhiệt được trang bị hệ thống chân đế vững trãi, cho phép người dùng sử dụng chiếc laptop ở các góc độ khác nhau. Đây là thiết bị đế tản nhiệt laptop lý tưởng cho game thủ, nhà thiết kế và các người dùng thông thường.

Đội Ngũ Beginer Sẽ Rất Vui Nếu Nhận Được Đóng Góp Của Bạn

Góp Ý

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Xin đừng copy bài của tôi!!
Enable registration in settings - general