test

Top 15 trang fanpage Facebook nước ngoài hay để học tiếng Anh

Facebook hiện đã cán mốc 1 tỷ người dùng và đa phần trong chúng ta đều lướt News Feed ít nhất 1 lần/ngày, thậm chí, con số trung bình này còn lớn hơn rất nhiều ? Việc tận dụng Mạng xã hội để học tập kết hợp giải trí là rất quan trọng.
Hãy “thích” và theo dõi 12 trang fanpage Facebook nước ngoài hay để học tiếng Anh dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị !

Trang Facebook nước ngoài hay học tiếng anh

Học tiếng Anh miễn phí qua fanpage Facebook theo dõi 15 trang Facebook cực hay này nhé

#1. Learn English (3,86 triệu lượt Like)

Page học tiếng anh nổi tiếng này thường đăng tải các bài học tiếng Anh về những cụm từ và cách sử dụng các từ dễ gây nhầm lẫn đi kèm giải thích chi tiết. Mỗi phân tích đều rất dễ hiểu, có ví dụ minh họa và bạn cũng có thể đặt câu cho các từ hoặc cụm từ đó dưới phần bình luận, các admin sẽ giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp.

#2. BBC Learning English (2,33 triệu lượt Like)

BBC là kênh học tiếng Anh quá quen thuộc với rất nhiều người. Ngoài website, YouTube Channel thì BBC còn có Facebook Page: BBC Learning English chia sẻ các ví dụ, audio clip, podcast và bài báo tiếng Anh rất hữu ích cho người học.

Các trang nước ngoài hay học tiếng anh

#3. VOA Learning English (1,87 triệu lượt Like)

Với VOA Learning English, bạn có thể học tiếng Anh bằng cách đọc và thảo luận về những sự kiện xảy ra trên thế giới. Ngoài ra, Page này cũng thường xuyên chia sẻ các video ngữ pháp, tip, từ mới và nhiều hơn nữa.

#4. Learn English – British Council (2,34 triệu lượt Like)

Nơi lý tưởng để bạn học tiếng Anh bằng cách thảo luận về mọi thứ. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các sự kiện làm chủ đề thảo luận thì British Council hướng đến những tình huống quen thuộc hơn như các câu chuyện ngắn hay chương trình truyền hình. Ngoài ra, đội ngũ admin trên trang cũng rất nhiệt tình và luôn chào đón mọi comment của Facebooker.

#5. English Idioms (1,6 triệu lượt Like)

Nếu chỉ học thuộc lòng các thành ngữ đơn thuần thì bạn chẳng thể nào hiểu đầy đủ các nghĩa cũng như cách sử dụng của chúng. Thay vì thế, hãy đăng ký theo dõi trang English Idioms để mỗi ngày đều nhận được những bài học hay, các bài đăng giải thích nghĩa và cách sử dụng idiom trong các bài báo cụ thể (chẳng hạn như CNN).

#6. Grammarly (6,39 triệu lượt Like)

Một từ trong tiếng Anh thông thường có nhiều hơn một nghĩa và Grammarly sẽ giúp bạn nắm được chúng.

#7. Got it (1,38 triệu lượt Like)

Đây là trang web học tiếng Anh với rất nhiều chủ đề, ngữ pháp, cụm từ, thành ngữ, các cách nói phổ biến trong đời sống thường ngày… và quan trọng hơn là, nội dung được minh họa với hình ảnh rất thú vị.

#8. Tự học IELTS 8.0 (195 nghìn lượt Like)

Page này lý tưởng cho các bạn đang luyện thi IELTS với những bài đăng cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chiến lược ôn luyện, làm bài thi IELTS, kỹ năng viết, cập nhật đề thi và đặc biệt là thường xuyên chia sẻ các tài liệu cực “chất”.

Kiến thức hay  8 công cụ thiết kế ảnh, làm video Online ( trực tuyến ) hiệu quả cho Marketer

#9. English is Fun (2,75 triệu lượt Like)

English is Fun sẽ mang đến cho bạn cách học tiếng Anh rất thú vị, hiệu quả, lý tưởng cho tất cả những ai yêu thích ngoại ngữ này.

#10. IELTS Official (3,37 triệu lượt Like)

Page chính thức của trang web IELTS.org dành cho những người muốn tìm hiểu về chứng chỉ IELTS và các thông tin liên quan.

#11. Motivational Quotes (2,57 triệu lượt Like)

Motivational Quotes chia sẻ những câu trích dẫn bằng tiếng Anh rất ý nhĩa, truyền cảm hứng và động lực sống – học tập – làm việc mỗi ngày. Bạn sẽ học được nhiều hơn bằng việc đọc chúng.

#12. Funny English Errors (1,66 triệu lượt Like)

Học tiếng Anh bằng cách tìm lỗi sai và sửa lỗi – Funny English Errors sẽ giúp bạn biến việc học không còn nhàm chán như trước nữa.

#13 Grammar Girl

Trang này vốn dĩ là nguồn tài liệu dành cho các nhà văn viết tiếng Anh bản xứ, nhưng trên đây cũng có rất nhiều lời giải thích dễ hiểu và nhiều cuộc thảo luận thú vị về ngữ pháp và từ vựng – nên đây là một trang đáng để những ai đang học tiếng Anh theo dõi.

Gammar Page học tiếng anh miễn phí

#14 ESL Team

Một số trang đăng câu hỏi nhưng chỉ để một mình mọi nhiều tự nói về cho người theo dõi trang một mình trò chuyện thảo luận ở phần bình luận. Ở đây, ngược lại team ESL bắt đầu thảo luận trước, đặt câu hỏi và trả lời những người khác trong phần bình luận, làm cho một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng thành một cuộc thảo luận có chiều sâu hơn. Vì hiện tại nơi này vẫn là một trang nhỏ, nên đây à nơi tuyệt vời để bạn có thể thảo luận với một nhóm người (bao gồm cả “giáo viên”).

#15 English Vocabulary

Rất nhiều trang được đề cập ở đây sử dụng các bài viết để giải thích tiếng Anh. Nếu bạn học tốt hơn thông qua hình ảnh, bạn sẽ thích trang Facebook của English Vocabulary Facebook. Ở đây bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều hình ảnh và worksheet, từ đó xem được nghĩa của những từ và cụm từ tiếng Anh. Tất cả mọi thứ đều được rõ ràng và trực quan (vì bạn nhìn thấy nó), và mức độ từ vựng trải dài từ rất cơ bản đến các khái niệm phức tạp hơn như giới từ. Một trang có thể rất có ích với rất nhiều người người !

Làm thế nào học tiếng Anh hiệu qua trên  Facebook 

Bạn có thể tham gia các cuộc trò chuyện mà không phải lo lắng về quá nhiều về cách nói ra chúng. Để những trải nghiệm này có thể thực sự mang lại lợi ích cho bạn. Dưới đây là một số bí kíp mà bạn có thể áp dụng.

 • Hãy đảm bảo là ngôn ngữ trên Facebook của bạn được đặt thành tiếng Anh. Facebook có thể được hiển thị bằng một vài thứ tiếng khác nhau. Facebook của bạn bây giờ có thể đang hiển thị bằng tiếng mẹ đẻ của bạn. Nếu không phải bằng tiếng Anh, thay đổi nó sang tiếng Anh. Nhìn thấy tiếng Anh mọi lúc sẽ giúp bạn luyện đọc được nhiều hơn – và có lẽ bạn đã quen dùng Facebook đủ để hiểu được tất cả nghĩa của các từ mà bạn có lẽ sẽ nhìn thấy.
 • Hãy đọc các bình luận. Các bình luận bên dưới các bài đăng trên Facebook không phải lúc nào đúng chuẩn ngữ pháp, nhưng đó là những gì làm cho chúng gần gũi với thực tế. Đây là nơi bạn sẽ thấy mọi người bên ngoài thực sự sử dụng tiếng Anh như thế nào. Nếu bạn nhận thấy có một từ hoặc một cụm từ lặp lại nhiều lần,hãy tra ý nghĩa của nó. Nó có thể là một cụm từ tốt để bạn có thể thêm vào vốn từ vựng cho riêng mình.
 • Để lại bình luận của chính bạn. Mỗi lần bạn đọc bài đăng hoặc bài viết mà ai đó chia sẻ, hãy thêm vào đó bình luận của bạn. Người đăng sẽ cảm kích đóng góp của bạn, nhưng quan trọng hơn hết là bạn cũng sẽ sử dụng kỹ năng tiếng Anh của mình. Nếu để lại nhận xét, những người khác cũng có thể trả lời bình luận của bạn, và chẳng mấy chốc thì bạn đã có một cuộc trò chuyện nho nhỏ trên Facebook rồi.
 • Hãy cập nhật status của bạn. Hãy luyện tiếng Anh bằng cách đăng các status lên trang nhà của bạn. Bạn có thể viết về bất kì điều gì – việc bạn đang làm ngay bây giờ, một điều chợt suy nghĩ ra, hoặc về một bài báo thú vị bạn vừa đọc.
 • Hãy theo dõi các chủ đề mà bạn quan tâm. Ở trên Facebook, chắc hẳn bạn đã được kết nối với bạn bè và người quen của mình rồi. Nên nếu bạn vẫn chưa theo dõi các trang, hay tham gia vào các nhóm có liên quan đến chủ đề mà bạn yêu thích, thì bạn hãy làm ngay. Bạn yêu thích ngựa? Hãy tìm một cộng đồng trên Facebook thích nói về ngựa. Bạn sẽ dễ dàng nói chuyện với mọi người nếu tất cả cùng chia sẻ một mối quan tâm.
 • Kết bạn với những người nói tiếng Anh. Hãy cố gắng trở thành bạn bè trên Facebook với những người nói tiếng Anh bản xứ. Điểm hay của Facebook là bạn có thể đề nghị bất cứ ai trở thành “bạn” của mình. Có lẽ bạn sẽ không muốn tiếp cận một người hoàn toàn lạ mặt, nhưng bạn có thể kết bạn với một người ở trong cùng một nhóm với mình, hoặc có chung một mối quan tâm với bạn.
 • Tìm bạn bè để thực hành tiếng Anh qua mạng. Ngoài việc trở thành bạn bè với người nói tiếng Anh bản xứ, bạn cũng có thể tìm thấy một người bạn để cùng mình luyện tập trên Facebook. Trong nhiều trang chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn có thể sẽ tìm được những người cũng đang tìm kiếm bạn để cùng luyện nói tiếng Anh. Hãy thân thiện, làm quen với họ và biết đâu đấy bạn có thể tìm thấy một số bạn bè để tuyệt vời để cùng luyện tập – và có thêm những người bạn mới.
Kiến thức hay  Lắp mạng FPT cho hộ gia đình

#Bonus: Làm thế nào để bắt đầu học tiếng Anh trên Facebook?

 • Thiết lập ngôn ngữ tiếng Anh cho giao diện Facebook.
 • Đọc và viết bình luận bằng tiếng Anh trên trang hoặc nhóm bạn tham gia.
 • Tham gia các nhóm, trang về tiếng Anh.
 • Viết status bằng tiếng Anh.
 • Kết bạn với người nước ngoài (người bản địa càng tốt).
 • Tìm kiếm các bạn học tiếng Anh, thường xuyên chat và gọi video bằng tiếng Anh.
 • CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA  :
  + Facebook Profile : https://www.facebook.com/hungthekingads

  + Cộng đồng BEGINERO : https://www.facebook.com/groups/grbeginer/
  + Fanpage BEGINERO :    https://www.facebook.com/BeginerO
  + Dịch vụ Digital Marketing ( Facebook, Google…) : https://thekingads.com

Nguồn : Beginero Tổng hợp

BeginerO sẽ mãi quá nhỏ nếu bạn cứ vào đọc rồi lặng lẽ đi ra. Hãy góp phần chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, góp phần làm nó lớn hơn !